Image Image Image Image Image Image Image Image Image
Japanese Japanese | English English | Chinese Chinese

Giới thiệu

  • CÔNG TY TNHH I.T.O CORPORATION VIỆT NAM có 100% vốn đầu tư Nhật Bản được thành lập từ năm 2007. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 411043000130 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 09/04/2007. 

 Các ngành kinh doanh

  •  Kinh doanh Dịch vụ thiết kế, Đầu tư, Lắp đặt và vận hành hệ thống cung cấp Gas LPG cho khu Đô Thị, Nhà hàng và khu Công Nghiệp.
  • Kinh doanh vật tư, thiết bị, phụ kiện dùng Gas.
  • Tư vấn, thiết kế, đầu tư, chuyển giao công nghệ, bảo dưỡng, sửa chữa hệ thống LPG
Chính Sách Quản Lý

Liên quan đến vấn đề môi trường toàn cầu, Công ty chúng tôi với sức mạnh vững vàng sẽ tiếp tục đóng góp cho tầm quan trọng của ngành năng lượng trong tương lại.

Kể từ khi thành lập năm 1953 cho đến nay, công ty chúng tôi luôn hướng đến một triết lý kinh doanh “ thiết lập lịch sử chủ nghĩa chất lượng cao và văn hoá công nghiệp mạnh mẽ có thể ứng phó với bất kỳ sự thay đổi nào của môi trường nhằm cống hiến cho xã hội”.

Xây dựng một trái đất với cuộc sống tốt đẹp thông qua năng lượng.

Với mục tiêu hướng đến việc thực hiện nhiệm vụ quan trọng này của nhân loại, Công ty chúng tôi luôn luôn nỗ lực trong việc nghiên cứu – phát minh rất nhiều kỹ thuật ưu việt và việc đạt được rất nhiều bằng cấp kỹ thuật sản xuất danh giá các loại như [Giấy chứng nhận của Bộ Kinh Tế -Thương mại – Công nghiệp], [Chứng nhận Tiêu chuẩn ISO9001], [Chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 14001], cũng như việc suy nghĩ cho môi trường toàn cầu “Sản phẩm có giá thấp với chất lượng cao]. Thêm vào đó, Công ty chúng tôi còn tiếp tục hướng đến bước tiến xa của tất cả nhân viên bằng việc làm phong phú thêm việc lấy sự quản lý con người làm trung tâm bằng cách giữ song song [việc tôn trọng cá nhân] và [việc sử dụng nhân lực hiệu quả] nhằm mục địch tạo ra [công ty mà nhân viên có thể tự hào] bằng sự tham gia kinh doanh của tập thể nhân viên.

NIRO UTSUMI – Chủ Tịch HĐTV