Image Image Image Image Image Image Image Image Image
Japanese Japanese | English English | Chinese Chinese

Tin tức

NỘI DUNG MỚI VỀ QUẢN LÝ HOÁ ĐƠN ,CÓ HIỆU LỰC TỪ 1/6/2014

30/05/2014 | By | 16,993 Comments

Ngày 20/05/2014, Tổng Cục Thuế đã ban hành Công văn 1839/TCT-CS giới thiệu những nội dung mới về quản lý hóa đơn tại Thông tư 39/2014/TT-BTC.

Điển hình như:

Loại hóa đơn: chính thức thông báo không còn quy định về hóa đơn xuất khẩu.

Do đó, khi bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ ra nước ngoài, doanh nghiệp (DN) sẽ sử dụng hóa đơn GTGT hoặc hóa đơn bán hàng tùy theo phương pháp kê khai GTGT đang áp dụng

Đồng thời quy định về hướng xử lý những hóa đơn xuất khẩu còn tồn tại DN.

Read More

Bình gas Thủ Đức vỏ bọc nhựa an toàn

26/05/2014 | By | 16,993 Comments

Công ty TNHH một thành viên Phân phối khí đốt gas Thủ Đức đã cho ra thị trường loại vỏ bình gas có vỏ bọc bằng nhựa tổng hợp, có dung tích 6 kg và 12 kg

Bình gas nhựa tổng hợp nhưng thực chất bên trong vẫn có vỏ bình bằng kim loại, bên ngoài bọc thêm lớp vỏ bằng nhựa. Lớp vỏ nhựa này có công dụng làm đẹp, với nhiều màu sắc để chọn lựa. Vỏ nhựa còn có tác dụng bảo vệ vỏ bình bằng thép bên trong. Bình có dung tích 6 kg nhỏ gọn và nhẹ (chỉ bằng 1/2 trọng lượng so với bình gas bằng kim loại), có kiểu dáng thấp thuận tiện cho nhà cao tầng, chung cư, căn hộ có diện tích nhỏ, văn phòng. Còn bình gas 12 kg, phù hợp cho gia đình có nhiều thành viên, diện tích nhà rộng rãi.
Read More

26 May

By

Những kiến thức cơ bản về Khí dầu mỏ hóa lỏng (LPG) và cách lựa chọn một bình Gas an toàn

26/05/2014 | By |

Những kiến thức cơ bản về Khí dầu mỏ hóa lỏng (LPG) và cách lựa chọn một bình Gas an toàn

Sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế xã hội trong những năm qua đã kéo theo nhu cầu sử dụng khí dầu mỏ hóa lỏng ngày càng lớn, nhân dân ta từ chỗ sử dụng các nguyên, nhiên liệu chất đốt truyền thống có nguồn gốc thực vật đã chuyển qua sử dụng nhiều các nhiên liệu hóa thạch và đặc biệt là khí dầu mỏ hóa lỏng. Khí dầu mỏ hóa lỏng với ưu điểm cho nhiệt lượng cao, sạch và không sinh khí độc hại nhưng lại tiềm ẩn những nguy cơ mất an toàn.

Thực tế cho thấy, trong thời gian gần đây trên địa bàn cả nước đã để xảy ra nhiều vụ tai nạn nghiêm trọng liên quan đến khí dầu mỏ hóa lỏng; nguyên nhân chủ yếu là do sự chủ quan và thiếu thông tin về công tác an toàn của người sử dụng. Do đó, để nâng cao công tác an toàn trong sử dụng khí dầu mỏ hóa lỏng tại mỗi gia đình, người sử dụng cần nắm được những kiến thức cơ bản về khí dầu mỏ hóa lỏng và cách lựa chọn một bình gas an toàn:

Read More

26 May

By

Ký hợp đồng vốn cho DA nâng công suất Kho chứa LPG Đình Vũ

26/05/2014 | By |

Ngày 18/4/2014 tại TP Hồ Chí Minh, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) và Tổng Công Khí Việt Nam (PV GAS) – cổ đông chiến lược trong nước của SeABank, đã tổ chức lễ ký hợp đồng tài trợ tín dụng trị giá 127 tỷ đồng cho dự án “Nâng công suất Kho chứa LPG Đình Vũ – Hải Phòng” từ 1.500 tấn lên 4.500 tấn.

KHÁNH THÀNH KHO CHỨA LPG LẠNH LỚN NHẤT VIỆT NAM

26/05/2014 | By | 17,049 Comments

Ngày 20-3, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Tổng Công ty CP Khí Việt Nam và các đối tác đã khánh thành công trình Kho chứa LPG lạnh Thị Vải – một công trình được đánh giá là Kho chứa LPG lạnh lớn nhất Việt Nam hiện nay.

15 May

By

MÁY HÓA HƠI TỰ NHIÊN (LPG) – MỘT GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM CHO DOANH NGHIỆP

15/05/2014 | By |

Máy hóa hơi là thiết bị không thể thiếu trong hệ thống cung cấp LPG tại các đơn vị sử dụng. Chi phí vận hành các máy hóa hơi cổ điển là khá cao, chủ yếu là tiền điện phải trả.

Công suất và điện năng sử dụng của máy hóa hơi dùng bằng điện của Công ty ITOKOKI

Ngoài tiền điện phải trả thì các yếu tố bất lợi khác như mất điện, bảo trì hàng tháng. Điều đó cũng ảnh hưởng không nhỏ đến kế hoạch sản xuất.
Để khắc phục các nhược điểm đó, các nhà sản xuất máy hóa hơi hàng đầu trên thế giới đã chế tạo ra máy hóa hơi sử dụng năng lượng mặt trời.

P1010140 - Copy

Máy hóa hơi tự nhiên – Công ty ITOKOKI – Nhật bản

Read More