Image Image Image Image Image Image Image Image Image
Japanese Japanese | English English | Chinese Chinese

Tin tức

26 May

By

Những kiến thức cơ bản về Khí dầu mỏ hóa lỏng (LPG) và cách lựa chọn một bình Gas an toàn

26/05/2014 | By |

Những kiến thức cơ bản về Khí dầu mỏ hóa lỏng (LPG) và cách lựa chọn một bình Gas an toàn

Sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế xã hội trong những năm qua đã kéo theo nhu cầu sử dụng khí dầu mỏ hóa lỏng ngày càng lớn, nhân dân ta từ chỗ sử dụng các nguyên, nhiên liệu chất đốt truyền thống có nguồn gốc thực vật đã chuyển qua sử dụng nhiều các nhiên liệu hóa thạch và đặc biệt là khí dầu mỏ hóa lỏng. Khí dầu mỏ hóa lỏng với ưu điểm cho nhiệt lượng cao, sạch và không sinh khí độc hại nhưng lại tiềm ẩn những nguy cơ mất an toàn.

Thực tế cho thấy, trong thời gian gần đây trên địa bàn cả nước đã để xảy ra nhiều vụ tai nạn nghiêm trọng liên quan đến khí dầu mỏ hóa lỏng; nguyên nhân chủ yếu là do sự chủ quan và thiếu thông tin về công tác an toàn của người sử dụng. Do đó, để nâng cao công tác an toàn trong sử dụng khí dầu mỏ hóa lỏng tại mỗi gia đình, người sử dụng cần nắm được những kiến thức cơ bản về khí dầu mỏ hóa lỏng và cách lựa chọn một bình gas an toàn:

Read More

15 May

By

MÁY HÓA HƠI TỰ NHIÊN (LPG) – MỘT GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM CHO DOANH NGHIỆP

15/05/2014 | By |

Máy hóa hơi là thiết bị không thể thiếu trong hệ thống cung cấp LPG tại các đơn vị sử dụng. Chi phí vận hành các máy hóa hơi cổ điển là khá cao, chủ yếu là tiền điện phải trả.

Công suất và điện năng sử dụng của máy hóa hơi dùng bằng điện của Công ty ITOKOKI

Ngoài tiền điện phải trả thì các yếu tố bất lợi khác như mất điện, bảo trì hàng tháng. Điều đó cũng ảnh hưởng không nhỏ đến kế hoạch sản xuất.
Để khắc phục các nhược điểm đó, các nhà sản xuất máy hóa hơi hàng đầu trên thế giới đã chế tạo ra máy hóa hơi sử dụng năng lượng mặt trời.

P1010140 - Copy

Máy hóa hơi tự nhiên – Công ty ITOKOKI – Nhật bản

Read More